ขอแสดงความยินดีกับ คุณอังคณา อินทสา หัวหน้าฝ่ายส่งเสริมความเสมอภาคระหว่างเพศ มูลนิธิหญิงชายก้าวไกล ที่ได้รับโล่เชิดชูเกียรติ "บุคคลที่สนับสนุนและส่งเสริมการยุติความรุนแรงต่อเด็ก สตรี และบุคคลในครอบครัว ประจำปี พ.ศ. 2567"
อัพเดทล่าสุด: 17 ธ.ค. 2024
136 ผู้เข้าชม
ขอแสดงความยินดีกับ คุณอังคณา อินทสา หัวหน้าฝ่ายส่งเสริมความเสมอภาคระหว่างเพศ มูลนิธิหญิงชายก้าวไกล ที่ได้รับโล่เชิดชูเกียรติ "บุคคลที่สนับสนุนและส่งเสริมการยุติความรุนแรงต่อเด็ก สตรี และบุคคลในครอบครัว ประจำปี พ.ศ. 2567" จากกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ เมื่อวันที่ 11 พฤศจิกายน 2567 ที่ สยามสแควร์วัน
คุณอังคณา กล่าวว่า "เบื้องหลังของรางวัลนี้มาจากการทำงานของมูลนิธิหญิงชายก้าวไกลกับผู้หญิงที่ประสบปัญหาความรุนแรงในครอบครัวและความรุนแรงทางเพศ การทำงานในพื้นที่ชุมชน และสำคัญคือ การทำงานของเจ้าหน้าที่ พี่ ๆ น้อง ๆ จากมูลนิธิฯ ทุกคนอย่างหนัก ซึ่งเป้าหมายสูงสุดในการทำงาน คือ ความเสมอภาคระหว่างเพศ ที่ไม่ว่าจะเพศใดไม่ควรจะถูกทำร้าย ผู้ประสบปัญหาต้องมีพื้นที่ส่งเสียง และสังคมต้องไม่ยอมรับกับปัญหานี้"
บทความที่เกี่ยวข้อง
วันที่ 3 มีนาคม 2568 YSL Beauty แบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำภายใต้ ลอรีอัล กรุ๊ป ในประเทศไทย ร่วมกับ มูลนิธิหญิงชายก้าวไกล จัดแถลงข่าวโครงการ Abuse is Not Love ปีที่ 3 เตรียมลงพื้นที่ให้ความรู้กับนักศึกษา มหาวิทยาลัยตลอดปี 2568
10 เม.ย. 2025
ขอแสดงความยินดีกับ คุณยุ้ย สุธิดา ราชรัตนารักษ์ อาสาสมัครมูลนิธิหญิงชายก้าวไกล ที่ได้รับโล่เชิดชูเกียรติ "สตรีดีเด่นด้านการปกป้องสิทธิของตนเอง" ประจำปี พ.ศ. 2568 จากกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์
10 เม.ย. 2025
วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2568 มูลนิธิหญิงชายก้าวไกล ร่วมกับ YSL Beauty จัด Makeup Session กิจกรรมเสริมพลัง สร้างความมั่นใจด้วยการแต่งหน้าให้กับอาสาสมัคร และเจ้าหน้าที่มูลนิธิหญิงชายก้าวไกล
10 เม.ย. 2025